Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình thoi ABCD có AB:x+3y+1=0, BD: x - y+5=0 , đường thẳng AD đi qua M(1,2). tìm tọa độ B,D
2. cho hình thoi ABCD có pt BD: x=y, đường thẳng AB đi qua P(1,căn 3) , đường thẳng CD đi qua Q(-2,- 2 căn 3) . tìm A,B,C, D biế AB=AC và xB lớn hơn 1
3. cho hình thoi ABCD có I( -1,2) ,AC=2BD. tìm tọa độ các đỉnh của hình thoi biết các hình chiếu của I trên AB và AD cùng thuộc đt d: x-2y+7=o
Mọi ng giúp e với ạ
2. cho hình thoi ABCD có pt BD: x=y, đường thẳng AB đi qua P(1,căn 3) , đường thẳng CD đi qua Q(-2,- 2 căn 3) . tìm A,B,C, D biế AB=AC và xB lớn hơn 1
3. cho hình thoi ABCD có I( -1,2) ,AC=2BD. tìm tọa độ các đỉnh của hình thoi biết các hình chiếu của I trên AB và AD cùng thuộc đt d: x-2y+7=o
Mọi ng giúp e với ạ