C
chip_bong_97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Diện tích hình thoi là [tex]18 cm^2[/tex].Đường cao AH là 3 cm.Tính số đo góc tù của hình thoi ABCD.
2,Hình thoi có một góc là 60^0 và diện tích là [tex]8\sqrt{3} cm^2[/tex].Tính chu vi của h.thoi.
3,cho tam giác ABC và điểm O nằm trong tam giác.Qua O kẻ các đường thẳng DE,FK,MN song song vs AB,AC,BC sao cho F,M nằm trên AB,E và K nằm trên BC,N và D nằm trên AC.Tính
[tex] Q=\frac{AF}{AB}+\frac{BE}{BC}+\frac{CN}{CA}[/tex]
Giúp mình nha!Cần gấp lắm!
2,Hình thoi có một góc là 60^0 và diện tích là [tex]8\sqrt{3} cm^2[/tex].Tính chu vi của h.thoi.
3,cho tam giác ABC và điểm O nằm trong tam giác.Qua O kẻ các đường thẳng DE,FK,MN song song vs AB,AC,BC sao cho F,M nằm trên AB,E và K nằm trên BC,N và D nằm trên AC.Tính
[tex] Q=\frac{AF}{AB}+\frac{BE}{BC}+\frac{CN}{CA}[/tex]
Giúp mình nha!Cần gấp lắm!