M
monvatli12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình chóp sabcd đáy hình bình hành, (SBD) vuống góc vs đáy , SA,SD hợp vs đáy góc 30 độ, AD= A*căn 30. BD= 2a ;Góc ADB =45 độ. tính V(Sabcd) khoảg cách từ C đến (SAD)
2.Viết ngẫu nhiên 1 số tự nhiên chẳng gồm 4 chữ số đôi một khác nhau lên bảng,Tính xác suất vừa viết thõa mãn trong số đó mỗi chữ số đều lớn hơn chữ số đừng trc' nó
2.Viết ngẫu nhiên 1 số tự nhiên chẳng gồm 4 chữ số đôi một khác nhau lên bảng,Tính xác suất vừa viết thõa mãn trong số đó mỗi chữ số đều lớn hơn chữ số đừng trc' nó