L
leanboyalone
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác MNP, diện tích MNP= 480(cm2), hình thang ONPQ, O nằm trên MN và Q nằm trên PM, biết OQ = ½ NP. Gọi I là giao điểm của QN và PO.
a/ Chứng tở rằng MO = NO và MQ = QP
b/ diện tích OIQ =?
c/ MI cắt OQ tại K. So sánh KM và KI
Khó kinh (đối với lớp 5). Đây là bài toán thầy ra cho đệ tử học tủ đặng thi học sinh giỏi đây (vì thầy ở trong ban ra đề)
Ai giải được??
Cám ơn liền liền
a/ Chứng tở rằng MO = NO và MQ = QP
b/ diện tích OIQ =?
c/ MI cắt OQ tại K. So sánh KM và KI
Khó kinh (đối với lớp 5). Đây là bài toán thầy ra cho đệ tử học tủ đặng thi học sinh giỏi đây (vì thầy ở trong ban ra đề)
Ai giải được??
Cám ơn liền liền