HÌNh thang ko bít làm, Xin giải đáp, thank.

N

namama01

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn cho mình hỏi vài bài:

1. Cho hình thang ABCD, có góc A=D=90 độ, hai đường chéo AD và BC, biết AB = 9cm và BD =16cm. Tính diện tích hình thang ABCD.
2. Cho (O;8cm), điểm P ở bên trong đường tròn . Dây Ab và CD vuông góc với nhau tại P. OP=7. Tổng AB^2 + CD^2.
3. Hình thang ABCD có đáy nhỏ AB=2, đáy lớn CD = 2+4căn3, góc D = 60 độ, góc C=30 độ.

Các bạn nhanh nhanh nhé , mình đang cần lắm. Thank nhìu.:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
N

namama01

sao chẳng thấy ai giải đáp hộ thế, bùn qá.
mình dag cần gấp mà.
 
Top Bottom