Cho hình thang cân ABCD (AB//CD) có AB=AD và BD=CD. Hãy tính các góc của hình thang.
0 01682301883 Học sinh Thành viên 4 Tháng một 2019 87 12 26 31 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang cân ABCD (AB//CD) có AB=AD và BD=CD. Hãy tính các góc của hình thang.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang cân ABCD (AB//CD) có AB=AD và BD=CD. Hãy tính các góc của hình thang.
Phuocloi1998vn@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 151 74 36 21 Đà Nẵng thpt hòa vang 31 Tháng năm 2019 #2 các góc còn lại bạn từ giải tiếp nhé !!! Reactions: 01682301883