

Cho mình hỏi bài này với ạ!
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho mặt cầu (S) có phương trình [tex](x+2)^{2}+(y-2)^{2}+(z+2)^{2}=25[/tex]. Gọi (T) là hình trụ có trục song song với trục Oz và chứa đường tròn (C) là giao tuyến của mặt cầu (S) với mặt phẳng z=0. Tính thể tích khối trụ (T)
Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz cho mặt cầu (S) có phương trình [tex](x+2)^{2}+(y-2)^{2}+(z+2)^{2}=25[/tex]. Gọi (T) là hình trụ có trục song song với trục Oz và chứa đường tròn (C) là giao tuyến của mặt cầu (S) với mặt phẳng z=0. Tính thể tích khối trụ (T)