N 
		
                       
                nhung20020929
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1)Trong mp oxy cho tam giac abc vuong tai a, đường cao AH có pt: x-3y-16=0, đường phân giác trong góc B cắt AH tại K, cắt AC tại D. Qua K dựng đường thẳng song song với AC cắt đường thẳng BC tại E( 3:-7) và cắt AB tại F. Viết pt các cạnh của tam giác ABC biết D thuộc đường thẳng (d): x-y-12=0 và điểm A có hoành độ dương
2)Trong mp oxy cho hình vuông abcd có A(-1:2). Gọi M,N lần lượt là trung điểm cạnh AD và DC, K là giao điểm của BN và CM. Viết pt đường tròn ngoại tiếp tam giác BMK, biết BN có pt: 2x+y-8=0 và điểm B có hoành độ lớn hơn 2
3)Trong mp oxy cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm I ( -1/2 ; 1) và ngoại tiếp đường tròn tâm J (2;1), pt đường phân giác trong góc A và phân giác ngoài góc B lần lượt có pt là: x-2=0, x+y+7=0. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC
Giải chi tiết giúp mình nhé. Cám ơn



			
			2)Trong mp oxy cho hình vuông abcd có A(-1:2). Gọi M,N lần lượt là trung điểm cạnh AD và DC, K là giao điểm của BN và CM. Viết pt đường tròn ngoại tiếp tam giác BMK, biết BN có pt: 2x+y-8=0 và điểm B có hoành độ lớn hơn 2
3)Trong mp oxy cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm I ( -1/2 ; 1) và ngoại tiếp đường tròn tâm J (2;1), pt đường phân giác trong góc A và phân giác ngoài góc B lần lượt có pt là: x-2=0, x+y+7=0. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC
Giải chi tiết giúp mình nhé. Cám ơn
 
				
		