T
truonghagiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong bài giảng pp giải các bài tập polime
Có 1 ví dụ ở phần thuỷ phân Protein. Đề hỏi số mắt xích tức là Mắt xích Alanin -(NH-CH(CH3)-CO)- có M = 71 chứ ko phải là Alnanin (NH2-CH(CH3)-COOH). Đáng lí ra là chia 71 chứ ko phải 89. Dẫn đến KQ sai, KQ đúng phải là 479 chứ ko phải 382. Mong các bạn để ý kẻo nhầm lẫn như mình làm mất cả 1 buổi tối suy nghĩ =.=
Có 1 ví dụ ở phần thuỷ phân Protein. Đề hỏi số mắt xích tức là Mắt xích Alanin -(NH-CH(CH3)-CO)- có M = 71 chứ ko phải là Alnanin (NH2-CH(CH3)-COOH). Đáng lí ra là chia 71 chứ ko phải 89. Dẫn đến KQ sai, KQ đúng phải là 479 chứ ko phải 382. Mong các bạn để ý kẻo nhầm lẫn như mình làm mất cả 1 buổi tối suy nghĩ =.=