hình như đáp án sai

K

kennyheo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một este có công thức phân tử C4H8O2. Khi thủy phân trong môi trường axit thu được đimetyl xeton. CTCT của este đó là
Câu trả lời của bạn:
A. CH3-COOCH=CH2
B. HCOOC(CH3)2=CH2
C. CH2=CH-COOCH3

D. HCOOCH=CH-CH3
máy chấm đáp án B . Nhưng dễ dàng nhận thấy đáp án B có 5 C. trong khi este đề bài cho 4 C. Ai giúp mình với
 
S

songsong_langtham

đúng rồi đó.
nhưng chắc đề lỗi phải là HCOOC(CH3)=CH2 chứ ct của đa vừa sai cả về hình thức lẫn nội dung rồi.chắc k có số 2 chứ bạn?
 
G

gacon.linh93

Một este có công thức phân tử C4H8O2. Khi thủy phân trong môi trường axit thu được đimetyl xeton. CTCT của este đó là
Câu trả lời của bạn:
A. CH3-COOCH=CH2
B. HCOOC(CH3)2=CH2
C. CH2=CH-COOCH3

D. HCOOCH=CH-CH3
máy chấm đáp án B . Nhưng dễ dàng nhận thấy đáp án B có 5 C. trong khi este đề bài cho 4 C. Ai giúp mình với
Một là bạn nhìn nhầm
Hai là máy có gì trục trặc
Nếu CT là [TEX]HCOOC(CH_3)_2=CH_2[/TEX] thì CT sai
phải là [TEX]HCOOC(CH_3)=CH_2[/TEX] thì khi thủy phân tạo [TEX]CH_3COCH_3[/TEX]
 
Top Bottom