6
654321sss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho
[tex]\large\Delta ABC[/tex] , đường trung tuyến BM. trên đoạn BM lấy D sao cho [TEX]\frac{BD}{DM}=\frac{1}{2 }[/TEX]. tia AD cắt BC ở K. tính tỉ số diện tích tam giác ABK và ABC
[tex]\large\Delta ABC[/tex] , đường trung tuyến BM. trên đoạn BM lấy D sao cho [TEX]\frac{BD}{DM}=\frac{1}{2 }[/TEX]. tia AD cắt BC ở K. tính tỉ số diện tích tam giác ABK và ABC