D
duongtt2050
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD, trên nửa mặt phẳng bờ AD vẽ AM (M ∈ CD) ∠MAD= 20°. Cũng trên nửa mặt phẳng ấy, vẽ AN (N ∈ BC ) sao cho ∠NAD= 65°. Từ B kẻ BH ⊥ AM ( H ∈ AM) Trên tia đối của BH lấy P, HB=HP
a, C/m N,P,M thẳng hàng
b, Tính các góc của tam giác AMN
Có bạn nào giúp mình luôn nhé, mình cần ngay chiều mai rồi:khi (188):
a, C/m N,P,M thẳng hàng
b, Tính các góc của tam giác AMN
Có bạn nào giúp mình luôn nhé, mình cần ngay chiều mai rồi:khi (188):