Toán tiểu học hình lập phương

nhitungant

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng năm 2015
58
12
109

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
hình lập phương mà không có nắp thì có 5 mặt, diện tích 1 mặt là 3,5x3,5 nên diện tiisch toàn phân là 5x3,5x3,5=61,25 [tex]dm^2[/tex]
 

nhitungant

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng năm 2015
58
12
109
Mình xin lỗi, bạn đọc kĩ đề chưa đã!!!
Người ta làm hộp hình lập phương, nhưng câu hỏi bảo là tính diện tích hình hộp chữ nhật mà!!!
:meohong4:Chuothong60Yociexp20
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Mình xin lỗi, bạn đọc kĩ đề chưa đã!!!
Người ta làm hộp hình lập phương, nhưng câu hỏi bảo là tính diện tích hình hộp chữ nhật mà!!!
:meohong4:Chuothong60Yociexp20
lập phương là hộp chữ nhật đặc biệt với a=b=c nha bạn.
 
Top Bottom