Toán 11 Hình Không gian

LiuMeiFang

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười một 2019
15
0
6
20
Tuyên Quang
THPT Son Duong

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hình chóp S.ABCD. Gọi M là điểm nằm trong tam giác SCD.
a) Tìm giao tuyến của 2 mp (SBM) và (SAC)
b) Tìm giao điểm của đường thẳng M và mp (ABM)
c) Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mp (ABM).
a) Gọi [tex]SM\cap CD=N \\ BN\cap AC=E \\ \Rightarrow (SBM)\cap (SAC)=SE[/tex]
b) Đề thiếu nhé :D
c) Gọi [tex]AB\cap CD=O \\ OM\cap SC=I \\ OM\cap SD=H[/tex]
Vậy thiết diện: $ABIH$
 
Top Bottom