Tại IH/IS=IO/IA=1/3tại sao OH//SA ???
Tại IH/IS=IO/IA=1/3tại sao OH//SA ???
à ko, mình nhầm ^^Tại IH/IS=IO/IA=1/3
tớ xin hàng tra tấn đủ rồià ko, mình nhầm ^^
BC vuông góc(SAI) => BC vuông góc với OH.
vuông kiểu j zậySC vuông góc (BME) => SC vuông góc với OH
quá chuẩn...BC vuông góc(SAI) => BC vuông góc với OH.
SC vuông góc (BME) => SC vuông góc với OH
=> OH vuông góc (SBC).
rồi rồiBC vuông góc(SAI) => BC vuông góc với OH.
SC vuông góc (BME) => SC vuông góc với OH
=> OH vuông góc (SBC).
vuông kiểu j zậy
hóa+lý công nhận khógiấy chứng nhân
team ngu hình há há
giờ ngu luôn hóa+lý nè há há
mình thấy sinh+lý dẽ hiểu nhấthóa+lý công nhận khó
e) Tam giác OAK và SAI đồng dạng => OA/AS=AK/AI => AS.AK=OA.AI=1/2.a^2 => AS.AK không đổithương tui thì thương tiếp ik...
còn mấy câu kia nữa kia kia kìa...giúp lun ik...
e) Tam giác OAK và SAI đồng dạng => OA/AS=AK/AI => AS.AK=OA.AI=1/2.a^2 => AS.AK không đổi
hehe, tại cái hình của Phaly không chuẩn mấy thoai. Trên mp (SAI) kẻ OH cắt SA ở K.v làm ý d cơ mà
t chả biết vẽ kiểu j
hình tui cắt ở đâu đây...hehe, tại cái hình của Phaly không chuẩn mấy thoai. Trên mp (SAI) kẻ OH cắt SA ở K.
hình của bạn thì nó cắt ở vô cùng ^^hình tui cắt ở đâu đây...
thui tưởng tượng cái hình ....hình của bạn thì nó cắt ở vô cùng ^^
d) Kẻ AR vuông góc với SI. Trên (SBC), kẻ đường thẳng qua R và //BC, cắt SB và SC lần lượt tại P, Q.