M
meocon_199490
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chỏp SABCD cỏ đảy là hình bình hành và M là trung điểm của SC. Một mặt phẳng P chửa AM và lần lượt cắt các cạnh SB,SD tại các điểm B', D' khác S.
Chứng minh rằng :
[TEX]\frac{4}{3}\leq \frac{SB'}{SB} + \frac{SD'}{SD}\leq \frac{3}{2}[/TEX]
Chứng minh rằng :
[TEX]\frac{4}{3}\leq \frac{SB'}{SB} + \frac{SD'}{SD}\leq \frac{3}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: