T
trong303
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*) Cho hình chóp SABC có SA vuông góc với mặt phẳng (ABC), mặt phẳng (SBC) vuông góc với mặt phẳng (SAB).tính thể tích hình chóp biết SA=a căn 3,SB=BC=2a
*) Cho hình chóp SABC có mặt phẳng (SAC) vuông góc với mặt phẳng (BC), SA=AB=a, AC=2a và góc ASC=góc ABC=90.Tính thể tích khối chóp SABC
*) Cho hình chóp SABC có tam giác ABC vuông tại B, AB=a,BC=a căn 3,SA vuông góc với đáy, góc giữa 2 mặt phẳng (SAC) và (SBC) bằng 60.Gọi H,K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SB và SC.Tính thể tích khối chóp SABC
Bài 5. Ngày 11/09/2012
*) Cho hình chóp SABC có mặt phẳng (SAC) vuông góc với mặt phẳng (BC), SA=AB=a, AC=2a và góc ASC=góc ABC=90.Tính thể tích khối chóp SABC
*) Cho hình chóp SABC có tam giác ABC vuông tại B, AB=a,BC=a căn 3,SA vuông góc với đáy, góc giữa 2 mặt phẳng (SAC) và (SBC) bằng 60.Gọi H,K lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên SB và SC.Tính thể tích khối chóp SABC
Bài 5. Ngày 11/09/2012
Last edited by a moderator: