D
dong_xinh_gai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề bài
cho hình chóp SABCD đáy là hình thang các cạnh đáy AD=a, BC=b . I,J lần lượt là trọng tâm các tam giac SAD và SBC
a,tìm đoạn giao tuyến của (ADJ)với măt phẳng (SBC) và đoạn giao tuyến của (BCI) với mặt phẳng (SAD).
b, tìm độ dài đoạn giao tuyến của 2 mặt phẳng (ADJ) và (BCI) giới hạn bỏi hai mặt phẳng (SAB) và (SCD).
chủ yếu em cần cây b anh chị cố gắng giúp em nha
cho hình chóp SABCD đáy là hình thang các cạnh đáy AD=a, BC=b . I,J lần lượt là trọng tâm các tam giac SAD và SBC
a,tìm đoạn giao tuyến của (ADJ)với măt phẳng (SBC) và đoạn giao tuyến của (BCI) với mặt phẳng (SAD).
b, tìm độ dài đoạn giao tuyến của 2 mặt phẳng (ADJ) và (BCI) giới hạn bỏi hai mặt phẳng (SAB) và (SCD).
chủ yếu em cần cây b anh chị cố gắng giúp em nha
Last edited by a moderator: