K 
		
                       
                ka_gu_chi
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1)tìm điểm M thuộc đường thẳng d : x= (y - 3)/(-1) = (z+1)/ 2
sao cho diện tích tam giác ABM nhỏ nhất với A (2; -1 ;1 ) , B ( 0 ; 1 ; -2)
2) viết phương trình đường thẳng delta vuông góc với mặt phẳng (P) : 2x + y - 2z + 9 = 0
delta cắt đường thẳng d : x +1 = ( y - 1)/7 = ( z- 3) / -1
tại M cách mặt phẳng (P) 1 khoảng = 2
mong cả nhà giúp đỡ
			
			sao cho diện tích tam giác ABM nhỏ nhất với A (2; -1 ;1 ) , B ( 0 ; 1 ; -2)
2) viết phương trình đường thẳng delta vuông góc với mặt phẳng (P) : 2x + y - 2z + 9 = 0
delta cắt đường thẳng d : x +1 = ( y - 1)/7 = ( z- 3) / -1
tại M cách mặt phẳng (P) 1 khoảng = 2
mong cả nhà giúp đỡ
 
				
		