Mọi người làm hộ em câu b với ạ
phong nguyen1234 Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2021 70 69 36 20 Nghệ An Trường THCS Trung Đô 13 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm hộ em câu b với ạ Reactions: Timeless time and vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người làm hộ em câu b với ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 13 Tháng mười một 2021 #2 phong nguyen1234 said: Mọi người làm hộ em câu b với ạ View attachment 193002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường kính $CD$. Khi đó $CM \cdot CK = CH \cdot CO = \dfrac12 CH \cdot CD = \dfrac12 CE^2 = \dfrac12 CK^2$ nên $CM = \dfrac12 CK$ hay $M$ là trung điểm $CK$. Nếu có câu hỏi, thắc mắc gì bạn có thể hỏi lại bên dưới nha. Chúc bạn học tốt! Reactions: Timeless time, phong nguyen1234 and vangiang124
phong nguyen1234 said: Mọi người làm hộ em câu b với ạ View attachment 193002 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kẻ đường kính $CD$. Khi đó $CM \cdot CK = CH \cdot CO = \dfrac12 CH \cdot CD = \dfrac12 CE^2 = \dfrac12 CK^2$ nên $CM = \dfrac12 CK$ hay $M$ là trung điểm $CK$. Nếu có câu hỏi, thắc mắc gì bạn có thể hỏi lại bên dưới nha. Chúc bạn học tốt!