Toán 7 Hình học

0979956782

Học sinh
Thành viên
29 Tháng ba 2020
51
38
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông ở A , các tia phân giác BM và CN cắt nhau tại I .gọi DEF là hình chiếu của đỉnh I xuống các cạnh AB, BC , AC.
a, so sánh AN và BN , AM và CM .
b, CMR AD = AE .
c , tính độ dài các đoạn AD và AE biết AB = 8 cm ,AC = 15 cm.
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Hà Kiều Chinh

Trung Ngo

Cựu TMod Hóa
Thành viên
27 Tháng tư 2020
1,424
2,819
346
19
Bắc Giang
THPT Lạng Giang 1
139089080_240431740793156_8001067170609897646_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Hà Kiều Chinh
Top Bottom