Toán 7 hình học

0941875673

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng tám 2020
13
6
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác OBM vuông tại O, đường phân giác góc B cắt cạnh OM tại K. trên cạnh BM lấy điểm I sao cho BO=BI
a) chứng minh tam giác OBK= tam giác IBK
b) chứng minh KI vuông góc BM
c) gọi A là giao điểm của BO và IK. chứng minh KA=KM
 

Diệp Hạ Bạch

Cựu TMod Anh
HV CLB Địa lí
Thành viên
28 Tháng sáu 2020
732
2,508
306
Thái Bình
Muốn biết hãy hỏi :D
cho tam giác OBM vuông tại O, đường phân giác góc B cắt cạnh OM tại K. trên cạnh BM lấy điểm I sao cho BO=BI
a) chứng minh tam giác OBK= tam giác IBK
b) chứng minh KI vuông góc BM
c) gọi A là giao điểm của BO và IK. chứng minh KA=KM
Bạn tham khảo
Cái hình chưa có được chuẩn cho lắm , bạn thông cảm nhé, có gì sai sót mong giúp đỡ
 

Attachments

  • 1610020950940-1519178760.jpg
    1610020950940-1519178760.jpg
    69.2 KB · Đọc: 40
  • Like
Reactions: Akabane Yuii
Top Bottom