Các bạn giúp mình ý d với ạ mình cảm ơn
N Nhok_Pii's Lầy's Học sinh Thành viên 27 Tháng ba 2017 19 6 31 21 31 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý d với ạ mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình ý d với ạ mình cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 31 Tháng năm 2020 #2 Ta có: [tex]\widehat{AHN}=\frac{1}{2}(sđAN+sđMC)=\frac{1}{2}(sđAN+sđBM)=\widehat{AIN}\Rightarrow[/tex] AHIN nội tiếp [tex]\Rightarrow \widehat{NIH}=\widehat{NAH}=\widehat{NBC}\Rightarrow IH//BC[/tex] Reactions: Nhok_Pii's Lầy's and 02-07-2019.
Ta có: [tex]\widehat{AHN}=\frac{1}{2}(sđAN+sđMC)=\frac{1}{2}(sđAN+sđBM)=\widehat{AIN}\Rightarrow[/tex] AHIN nội tiếp [tex]\Rightarrow \widehat{NIH}=\widehat{NAH}=\widehat{NBC}\Rightarrow IH//BC[/tex]