Các bạn giúp mình làm bài 5 câu b và c với. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 17 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 16 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình làm bài 5 câu b và c với. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình làm bài 5 câu b và c với. Mình cảm ơn
Thảo hahi.love Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2018 389 268 76 18 Hà Nam Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng 16 Tháng năm 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 155695 Các bạn giúp mình làm bài 5 câu b và c với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. Chứng minh hai tam giác ADB và CDH đồng dạng ( g.g) => BD/DH=AD/DC => DB.DC=AD.DH c. Hiện tại mình chưa nghĩ ra
anh thư dễ thương said: View attachment 155695 Các bạn giúp mình làm bài 5 câu b và c với. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b. Chứng minh hai tam giác ADB và CDH đồng dạng ( g.g) => BD/DH=AD/DC => DB.DC=AD.DH c. Hiện tại mình chưa nghĩ ra