Toán 8 Hình học

De gea

Học sinh
Thành viên
5 Tháng mười 2018
9
3
21
21
Tây Ninh
THCS Hiep Thanh

Lê Khánh Chi

Tài năng đoàn viên
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
482
311
101
21
Lâm Đồng
Trường .......
Cho tam giác ABC vuông tại A ,dường cao AH trung Tuyến với AM cho biết BH=18cm, HC =32cm
a)TÍNH AH
b)Tính AB, AC
C)Tính diện tích tam giÁC AMH
mình đã lam dc bai như còn GT KL thoi giup minh voi
GT: [tex]\Delta ABC (\widehat{A}=90^{\circ})[/tex] , đường cao AH, trung tuyến AM
BH = 18 cm, HC = 32 cm

KL: a) Tính AH
b) Tính AB, AC
c) Tính diện tích [tex]\Delta AMH[/tex]
 

diemlinhphuong

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
387
852
96
Bình Định
THCS Phước Sơn
Cho tam giác ABC vuông tại A ,dường cao AH trung Tuyến với AM cho biết BH=18cm, HC =32cm
a)TÍNH AH
b)Tính AB, AC
C)Tính diện tích tam giÁC AMH
mình đã lam dc bai như còn GT KL thoi giup minh voi
GT tam giác ABC vuông tại A , AH : dường cao , AM : trung tuyến
BH=18cm, HC =32cm
KL a) Tính AH
b) Tính AB, AC
C)Tính Stamgiac AMH
 
Top Bottom