- 24 Tháng mười hai 2018
- 151
- 74
- 36
- 22
- Đà Nẵng
- thpt hòa vang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình với cần gấp!!!!

Trên đường tròn(O) đường kính AB , lấy điểm D(D khác A, B). Gọi E là điểm chính giữa của Cung nhỏ BD. Lấy C trên đoạn thẳng AB (C khác A và B) . Đường thẳng CE cắt đường tròn (O) tại điểm thứ hai là F. Gọi G là giao điểm của AE và DF
A, chứng minh góc BAE=góc DFE và AGCF nội tiếp
B, chứng minh CG vuông góc AD
C., kẻ đường thẳng đi qua C song song với AD và cắt DF tại H chứng minh BC= HC
,
Giải giúp mình câu C thôi
Cảm ơn trước ạ




Trên đường tròn(O) đường kính AB , lấy điểm D(D khác A, B). Gọi E là điểm chính giữa của Cung nhỏ BD. Lấy C trên đoạn thẳng AB (C khác A và B) . Đường thẳng CE cắt đường tròn (O) tại điểm thứ hai là F. Gọi G là giao điểm của AE và DF
A, chứng minh góc BAE=góc DFE và AGCF nội tiếp
B, chứng minh CG vuông góc AD
C., kẻ đường thẳng đi qua C song song với AD và cắt DF tại H chứng minh BC= HC
,
Giải giúp mình câu C thôi
Cảm ơn trước ạ