Toán 7 Hình học

Qewyzb

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng năm 2018
1
0
1
18
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS NGÔ QUYỀN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các ban cho mình hoi cách làm bài này:
Cho tam giác ABC vuông tại A. Vẽ đường phân giác BD của
1) Giả sử AB = 12cm; AD = 5cm. Tính độ dài đoạn thẳng BD.
2) Vẽ AE vuông góc với BD, tia AE cắt cạnh BC tại H . Chứng minh: AB = HB
3) Chứng minh: DH vuông góc với BC
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
các ban cho mình hoi cách làm bài này:
Cho tam giác ABC vuông tại A. Vẽ đường phân giác BD của
1) Giả sử AB = 12cm; AD = 5cm. Tính độ dài đoạn thẳng BD.
2) Vẽ AE vuông góc với BD, tia AE cắt cạnh BC tại H . Chứng minh: AB = HB
3) Chứng minh: DH vuông góc với BC
Bạn tự ghi Gt và KL nha bạn, chữ mình hơi nhỏ nên hơi khó nhìn, bn thông cảm
 

Attachments

  • 20190422_113507.jpg
    20190422_113507.jpg
    96.5 KB · Đọc: 56
Top Bottom