Toán 8 Hình học

Jeon Nami

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2019
14
9
16
21
Nghệ An
THCS TT Quán Hành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A. 1 đường thẳng song song với BC cắt 2 cạnh AB và AC theo thứ tự M,N ; Đường thẳng qua N song song với AB cắt BC tại D. Cho biết AM=6cm, AN=8cm, BM=4cm.
a. Tính MN,NC,BC?
b. Tính diện tích hình bình hành BMND?
 
Top Bottom