Toán 6 hình học

0945223799

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng mười hai 2018
2
1
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ đường thẳng xy và O là một điểm nằm trên đường thẳng xy. Trên tia Ox lấy điểm A, trên tia Oy lấy điểm B sao cho OA = 2cm , OB = 5cm.
a. Tính độ dài AB?
b. Trên tia đối của tia Ox lấy điểm N sao cho ON = 2OA . Gọi M là trung điểm của AB . Tính độ dài MN ?
 

Nguyễn Thành Nghĩa

Cao thủ Vật lí
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
677
534
194
18
Quảng Ngãi
THCS
Vẽ đường thẳng xy và O là một điểm nằm trên đường thẳng xy. Trên tia Ox lấy điểm A, trên tia Oy lấy điểm B sao cho OA = 2cm , OB = 5cm.
a. Tính độ dài AB?
b. Trên tia đối của tia Ox lấy điểm N sao cho ON = 2OA . Gọi M là trung điểm của AB . Tính độ dài MN ?
Bạn đăng trùng bài à .
 
Top Bottom