Toán 8 HÌNH HỌC

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=6cm, AC=8cm, Đường cao AH, Đg trung tuyến AM
A)tính độ dài BC,AM
b)Từ H kẻ HD vuông góc AB, HE vuông góc với AC. c/m Ah=DE
c)tính độ dài AH
d) C/m AM vuông góc DE
GIÚP MÌNH HAI CÂU CUỐI, HAI CÂU ĐẦU MK LÀM ĐƯỢC RÙI
BC=10cm, AM=5cm
 
Top Bottom