Cho tam giác ABC cân tại A , góc A nhọn . Vẽ BM vuông góc AC. Chứng minh hệ thức AM/MC=2(AB/BC)^2 -1
D duystd Học sinh Thành viên 10 Tháng mười một 2018 82 11 36 19 Phú Yên THCS Nguyễn Anh Hào 10 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A , góc A nhọn . Vẽ BM vuông góc AC. Chứng minh hệ thức AM/MC=2(AB/BC)^2 -1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cân tại A , góc A nhọn . Vẽ BM vuông góc AC. Chứng minh hệ thức AM/MC=2(AB/BC)^2 -1
Tiểu Minn Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tám 2018 59 16 11 19 Đà Nẵng THCS Huỳnh Thúc Kháng 10 Tháng mười một 2018 #2 - Xét tam giác ABC vuông tại A, và BM vuông góc với AC thì có tỉ số AM/MC=AB/AC