Giup em voi.tks
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 19 Quảng Bình 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 22 Quảng Trị $Loading....$ 23 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tksView attachment 67110 View attachment 67110 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\widehat{BAC}+\widehat{DCA}=60^{\circ}+120^{\circ}=180^{\circ}[/tex] Mà 2 góc này ở vị trí trong cùng phía nên [tex]AB\parallel CD[/tex] Reactions: Nguyễn Đức Dũng, Blue Plus and mỳ gói
Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tksView attachment 67110 View attachment 67110 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\widehat{BAC}+\widehat{DCA}=60^{\circ}+120^{\circ}=180^{\circ}[/tex] Mà 2 góc này ở vị trí trong cùng phía nên [tex]AB\parallel CD[/tex]