Giup em voi.tks .
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 19 Quảng Bình 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks .
Đậu Thị Khánh Huyền Trùm vi phạm Thành viên 20 Tháng bảy 2018 960 887 121 20 Nghệ An Trường THCS Cao Xuân Huy 23 Tháng bảy 2018 #2 Ảnh bị ngước và khó nhìn quá bạn ak. Bạn biết rõ hơn đc ko
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 19 Quảng Bình 23 Tháng bảy 2018 #3 huyendaukhanh35@gmail.com said: Ảnh bị ngước và khó nhìn quá bạn ak. Bạn biết rõ hơn đc ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ. máy di động em chup kg rõ. em viet câu hỏi ở phan hinh hoc lớp 7 roi.cho giai giup anh chi xem giup e a
huyendaukhanh35@gmail.com said: Ảnh bị ngước và khó nhìn quá bạn ak. Bạn biết rõ hơn đc ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ. máy di động em chup kg rõ. em viet câu hỏi ở phan hinh hoc lớp 7 roi.cho giai giup anh chi xem giup e a
Đậu Thị Khánh Huyền Trùm vi phạm Thành viên 20 Tháng bảy 2018 960 887 121 20 Nghệ An Trường THCS Cao Xuân Huy 23 Tháng bảy 2018 #4 Nguyễn Đức Dũng said: Dạ. máy di động em chup kg rõ. em viet câu hỏi ở phan hinh hoc lớp 7 roi.cho giai giup anh chi xem giup e a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gửi link đó giùm mk đi. Mk xem nếu mk làm đc mk sẽ giúp bạn
Nguyễn Đức Dũng said: Dạ. máy di động em chup kg rõ. em viet câu hỏi ở phan hinh hoc lớp 7 roi.cho giai giup anh chi xem giup e a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gửi link đó giùm mk đi. Mk xem nếu mk làm đc mk sẽ giúp bạn
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 23 Tháng bảy 2018 #5 Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tks .View attachment 67109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: Góc A1= góc A3= 40°( 2 góc đối đỉnh) Góc B1+ góc B2= 180°( 2 góc kề bù) Hay góc B1+ 140°= 180° => Góc B1= 40° => Góc A3= góc B1=40°( 2 góc so le trong) => Đpcm
Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tks .View attachment 67109 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: Góc A1= góc A3= 40°( 2 góc đối đỉnh) Góc B1+ góc B2= 180°( 2 góc kề bù) Hay góc B1+ 140°= 180° => Góc B1= 40° => Góc A3= góc B1=40°( 2 góc so le trong) => Đpcm