Giup em voi.tks
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 19 Quảng Bình 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup em voi.tks
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 22 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tksView attachment 67033 View attachment 67033 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{A_{1}}=\widehat{B_{1}}=40^{\circ}[/tex] =>đpcm Reactions: misoluto04@gmail.com, besttoanvatlyzxz and Kishiraishi Mone
Nguyễn Đức Dũng said: Giup em voi.tksView attachment 67033 View attachment 67033 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{A_{1}}=\widehat{B_{1}}=40^{\circ}[/tex] =>đpcm
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 21 Hà Nội Good bye là xin chào... 22 Tháng bảy 2018 #3 Ta có A1 = A3 =40 đối đỉnh B2 + B1=180 mà B2 =140 => B1=40 => B1=A3 mà chúng ở vị trí so le trong nên a//b (đpcm) Reactions: realme427
Ta có A1 = A3 =40 đối đỉnh B2 + B1=180 mà B2 =140 => B1=40 => B1=A3 mà chúng ở vị trí so le trong nên a//b (đpcm)