- 23 Tháng bảy 2017
- 959
- 1,849
- 214
- 20
- Hà Tĩnh
- THPT chuyên Đại học Vinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho (O) bán kính căn 22. Gọi N là điểm bên ngoài đường tròn,N là một điểm bên trong đường tròn. Đoạn thẳng MN cắt đtron tại A. Cho bt AM=AN=3,ON=2. Tính độ dài tiếp tuyến MT với đường tròn.
2. Cho nửa đường tròn đường kính AB,C là điểm chính giữa nửa đường tròn. Trên cung BC lấy điểm M trên tia AM lấy N sao cho AN=BM.
a) c/m: ▲CMN vuông cân
b) qua N kẻ đường thẳng d vuông góc AM. c/m d luôn đi qua một điểm cố định
-------------------------------------
MN giúp mk vs ạ...!!!!mk đang cần gấp lắm ạ!!!!!
2. Cho nửa đường tròn đường kính AB,C là điểm chính giữa nửa đường tròn. Trên cung BC lấy điểm M trên tia AM lấy N sao cho AN=BM.
a) c/m: ▲CMN vuông cân
b) qua N kẻ đường thẳng d vuông góc AM. c/m d luôn đi qua một điểm cố định
-------------------------------------
MN giúp mk vs ạ...!!!!mk đang cần gấp lắm ạ!!!!!
Last edited: