Toán hinh hoc

chinhpham1505

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
224
236
86
20
Hà Nội
THCS Lê Ngọc Hân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC(AB<AC) vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC tại H.
1:CM:gocs BAH bằng góc C
2:Kéo dài AH một đoạn HI=HA.CM:BI vuông góc với IC
3:M là trung điểm BC. Treen tia ddoois cuar tia MA laays ddieemr D sao cho MD=Ma.CM:MD=1 phaanf 2 BC
4:p là trung điểm hm. vẼ ĐIỂM q SAO CHO p CŨNG LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA đoạn thẳng AQ.CM:I,Q,D thang hang
 
  • Like
Reactions: abc123450

Cảnh An Ngôn

Học sinh
Thành viên
27 Tháng hai 2018
105
128
21
23
Nghệ An
Massachusetts Institute of Technology
Cho tam giác ABC(AB<AC) vuông tại A. Kẻ AH vuông góc với BC tại H.
1:CM:gocs BAH bằng góc C
2:Kéo dài AH một đoạn HI=HA.CM:BI vuông góc với IC
3:M là trung điểm BC. Treen tia ddoois cuar tia MA laays ddieemr D sao cho MD=Ma.CM:MD=1 phaanf 2 BC
4:p là trung điểm hm. vẼ ĐIỂM q SAO CHO p CŨNG LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA đoạn thẳng AQ.CM:I,Q,D thang hang
vt lại đề cho đúng cái bạn ơi
 
Top Bottom