[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình bình hành abcd e flaafn lượt là trung điểm ab và cd gọi mn lần lượt giao af ce vơi bd
a.chứng minh aecf là hình bình hành
b chứng minh dm =mn =nb
c chứng minh MENFlà hình BÌNH HÀNH
d AN cát bc tại I cm cát ad ở j ,chứng minh ij mn ef dồng quy
cần phần d nhất
a.chứng minh aecf là hình bình hành
b chứng minh dm =mn =nb
c chứng minh MENFlà hình BÌNH HÀNH
d AN cát bc tại I cm cát ad ở j ,chứng minh ij mn ef dồng quy
cần phần d nhất