Cho mình hỏi bài này với ai
Trần Tuấn Hưng Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2017 10 1 6 20 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài này với ai Attachments IMG_2923.JPG 153.4 KB · Đọc: 46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi bài này với ai
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 26 Tháng bảy 2017 #2 Bạn cứ thay $\sin B = \dfrac{AC}{BC}$ và $\cos B = \dfrac{AB}{BC}$ vào rồi biến đổi bình thường thôi nhé VD ở câu a), đpcm $\iff AH = BC \cdot \dfrac{AC}{BC} \cdot \dfrac{AB}{BC}$ hay $AH \cdot BC = AB \cdot AC$, đúng theo htl b), c) tương tự Reactions: Trần Tuấn Hưng
Bạn cứ thay $\sin B = \dfrac{AC}{BC}$ và $\cos B = \dfrac{AB}{BC}$ vào rồi biến đổi bình thường thôi nhé VD ở câu a), đpcm $\iff AH = BC \cdot \dfrac{AC}{BC} \cdot \dfrac{AB}{BC}$ hay $AH \cdot BC = AB \cdot AC$, đúng theo htl b), c) tương tự