[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tính giá trị biểu thức
A=[tex]\frac{3sin^2 45^0}{tan45^0}[/tex] - 5cos[tex]30^0[/tex].[tex]cot30^0[/tex].[tex]sin30^0[/tex]+[tex]3sin60^0[/tex]
B=[tex]\frac{2cos\alpha-sin\alpha}{cos\alpha=2sin\alpha}[/tex]
Biết tan[tex]\alpha[/tex]=[tex]\frac{2}{3}[/tex]
C=sin[tex]\alpha[/tex].cos[tex]\alpha[/tex]
Biết tan[tex]\alpha[/tex]+cot[tex]\alpha[/tex]=3
D=[tex]sin^2 78^0[/tex] + [tex]sin^2 65^0[/tex] + [tex]sin^2 17^0[/tex][ + [tex]sin^2 17^0[/tex] + [tex]sin^2 12^0[/tex] + [tex]sin^2 25^0[/tex] + [tex]sin^2 73^0[/tex]
A=[tex]\frac{3sin^2 45^0}{tan45^0}[/tex] - 5cos[tex]30^0[/tex].[tex]cot30^0[/tex].[tex]sin30^0[/tex]+[tex]3sin60^0[/tex]
B=[tex]\frac{2cos\alpha-sin\alpha}{cos\alpha=2sin\alpha}[/tex]
Biết tan[tex]\alpha[/tex]=[tex]\frac{2}{3}[/tex]
C=sin[tex]\alpha[/tex].cos[tex]\alpha[/tex]
Biết tan[tex]\alpha[/tex]+cot[tex]\alpha[/tex]=3
D=[tex]sin^2 78^0[/tex] + [tex]sin^2 65^0[/tex] + [tex]sin^2 17^0[/tex][ + [tex]sin^2 17^0[/tex] + [tex]sin^2 12^0[/tex] + [tex]sin^2 25^0[/tex] + [tex]sin^2 73^0[/tex]