D
dotantai1999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh chị pro giúp em câu này với!!!! Em cần gấp lắm.... Giúp e nhé. Ths nhìu nhìu
Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH. Từ H kẻ HE vuông góc với AB, HF vuông góc với AC.
a) Tứ giác ADHE là hình gì (em giải được)
b) Nếu AB=6, AC=8, tình BC(em giải được)
Tính HE (bí)
Xin lưu ý là em chưa học đến phần lượng giác gì đó. Em chỉ mới học xong hình chương I tứ giác nên các anh chị áp dụng những kiến thức đã học giúp em. Xin cảm ơn nhìu ạ
Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường cao AH. Từ H kẻ HE vuông góc với AB, HF vuông góc với AC.
a) Tứ giác ADHE là hình gì (em giải được)
b) Nếu AB=6, AC=8, tình BC(em giải được)
Tính HE (bí)
Xin lưu ý là em chưa học đến phần lượng giác gì đó. Em chỉ mới học xong hình chương I tứ giác nên các anh chị áp dụng những kiến thức đã học giúp em. Xin cảm ơn nhìu ạ