N
ngudaikage
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC. Đường cao AH. AD là tia phân giác góc A. Kẻ BE, CF vuông góc AD. Trên AC lấy N sao cho CN=CD. Trên AB lấy M sao cho BM=BD.Gọi I là giao điểm của BE và AH.
a. tam giác ABE đồng dạng tam giác ACF
b. BE.CD=CF.BD
c. MN song song BC.
d. AB bình = BI.BE + AI.AH
Cố gắng giúp mình câu d đi nha. Thanks các bạn nhìu
a. tam giác ABE đồng dạng tam giác ACF
b. BE.CD=CF.BD
c. MN song song BC.
d. AB bình = BI.BE + AI.AH
Cố gắng giúp mình câu d đi nha. Thanks các bạn nhìu
Last edited by a moderator: