hình học

L

leanhtuan93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD đáy ABCD là hình vuông cạnh a. các điểm M,N lần lượt năm trên các đoạn thẳng AB và AD sao cho MA=MB,ND=3NA biết SA = a, MN vuông góc SM và tam giác SMC cân tại S.tính thể tích khối chóp SMNDC và khoảng cách giữa 2 đường thẳng SA và MC theo a
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý em bài này nhé!
picture.php

Dựa vào đây em tính tiếp nhé!
 
Top Bottom