H
hoanghxh1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có góc A bằng 90 độ , vẽ phân giác BD và CE(D thuộc AC ; E thuộc AB)
chúng cắt nhau tại O
a, Tính số đo góc BOC
b, trên BC lấy M và N sao cho BM =BA; CN = CA
Chứng minh EN song song với DM
c, Gọi I là giao điểm của BD và AN , chứng minh rằng tam giác AIM cân
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
chúng cắt nhau tại O
a, Tính số đo góc BOC
b, trên BC lấy M và N sao cho BM =BA; CN = CA
Chứng minh EN song song với DM
c, Gọi I là giao điểm của BD và AN , chứng minh rằng tam giác AIM cân
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS