L
lesang1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 . cho A(1;0;0) B(0;1;0) C(0;3;2)
(P) X +2y +2=0
tìm tọa độ M biết M cách đều A;B;C và mặt phẳng (p)
cầu 2 (p) x-2y-2z+2=0
viết pt mặt cầu (S) tiếp xúc (P) tại A (0;0;1) và tiếp xúc với mp (OXY)
(P) X +2y +2=0
tìm tọa độ M biết M cách đều A;B;C và mặt phẳng (p)
cầu 2 (p) x-2y-2z+2=0
viết pt mặt cầu (S) tiếp xúc (P) tại A (0;0;1) và tiếp xúc với mp (OXY)