N
ngocthoy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hlp ABCD.A'B'C'D' cạnh bằng 1. G là trung điểm của D'C. Tính khoảng cách giữa BD và A'G
2. Cho hlp ABCD.A'B'C'D' cạnh bằng 1. N là trung điểm của B'C'. Tính khoảng cách giữa AN và BD'
3. Cho 2 đường thẳng:
(d1): x = t
y = 4 + t
z = 6 + 2t
(d2): x = t'
y = 3t' - 6
z = t' - 1
Giả sử K là hình chiếu vuông góc của I(1;-1;1) trên (d2). Viết PT tham số của đường thẳng đi qua K, vuông góc với (d1) và (d2)
Cám ơn các bạn trước nha !!!
2. Cho hlp ABCD.A'B'C'D' cạnh bằng 1. N là trung điểm của B'C'. Tính khoảng cách giữa AN và BD'
3. Cho 2 đường thẳng:
(d1): x = t
y = 4 + t
z = 6 + 2t
(d2): x = t'
y = 3t' - 6
z = t' - 1
Giả sử K là hình chiếu vuông góc của I(1;-1;1) trên (d2). Viết PT tham số của đường thẳng đi qua K, vuông góc với (d1) và (d2)
Cám ơn các bạn trước nha !!!