Hình học thể tích cần giải chi tiết

D

dragold

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại A, AB=AC=a. M là trung điểm của AB. Hình chiếu vuông góc của S trên mp(ABC) trùng với tâm O đường tròn ngoại tiếp tam giác BMC, góc giữa đường thẳng SB và mp(ABC) = 60 . Tính theo a thể tích khối chóp S.ABC và d(C;SAB).
 
Top Bottom