[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên 2 cạnh của 1 góc vuông xOy, lấy A,B sao cho OA=OB. Một đường thẳng qua A cắt OB tại M (M thuộc OB). Từ B hạ đường vuông góc với AM tại H cắt AO kéo dài tại I
a) Có nhận xét gì về 2 đoạn OI và OM. Nhận xét gì về tứ giác OMHI
b) Từ O kẻ đường vuông góc với BI tại K. Chứng minh OK=KH. Tìm qũy tích điểm K khi M chuyển động trên OB
Mn làm cụ thể giúp mk nha, vẽ hình dùm mk nữa, mk vẽ ko ra hình. Cảm ơn mn nhiều !
a) Có nhận xét gì về 2 đoạn OI và OM. Nhận xét gì về tứ giác OMHI
b) Từ O kẻ đường vuông góc với BI tại K. Chứng minh OK=KH. Tìm qũy tích điểm K khi M chuyển động trên OB
Mn làm cụ thể giúp mk nha, vẽ hình dùm mk nữa, mk vẽ ko ra hình. Cảm ơn mn nhiều !