C
chipcoi_no.love
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho tam giac ABC có góc c>90, Góc A = 2 Góc B, đường thẳng qua B vuông góc với BC cắt đường thẳng AC tại D . Gọi M là trung điểm AB . CMR Góc AMC = Góc BMD
2)Cho tứ giác ABCD có 2 góc đối bù nhau . Hình chiếu của C lên BD,AD,AB lần lượt là K,L,M . CMR BD/CK = AD/CL + AB/CM
Em mới học lớp 8, mong các thầy cô anh chị giúp đỡ.
2)Cho tứ giác ABCD có 2 góc đối bù nhau . Hình chiếu của C lên BD,AD,AB lần lượt là K,L,M . CMR BD/CK = AD/CL + AB/CM
Em mới học lớp 8, mong các thầy cô anh chị giúp đỡ.