Giải giùm em câu 3.5.3 ý 2 với anh chị ơi.
hoangson2700 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười hai 2022 3 2 6 17 TP Hồ Chí Minh 9 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm em câu 3.5.3 ý 2 với anh chị ơi. Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm em câu 3.5.3 ý 2 với anh chị ơi.
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 11 Tháng mười hai 2022 #2 hoangson2700 said: Giải giùm em câu 3.5.3 ý 2 với anh chị ơi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoangson2700 Ta có [imath]QG//SB\Rightarrow \dfrac{QG}{SB}=\dfrac{OG}{OB}=\dfrac{1}3[/imath] [imath]\dfrac{GM}{SB}=\dfrac{2}3[/imath] Suy ra [imath]\dfrac{QG}{GM}=\dfrac{1}2\Rightarrow \dfrac{QG}{QM}=1[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11
hoangson2700 said: Giải giùm em câu 3.5.3 ý 2 với anh chị ơi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hoangson2700 Ta có [imath]QG//SB\Rightarrow \dfrac{QG}{SB}=\dfrac{OG}{OB}=\dfrac{1}3[/imath] [imath]\dfrac{GM}{SB}=\dfrac{2}3[/imath] Suy ra [imath]\dfrac{QG}{GM}=\dfrac{1}2\Rightarrow \dfrac{QG}{QM}=1[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức toán 11