Toán 11 Hình học không gian

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
23
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
goi E = MO giao CD
ta có SE= (SMO) giao (SCD)
=> SE và MI cùng thuộc (SMO)
gọi F= SE giao MI
mà SE thuộc (SCD)
=> F=MI giao (SCD)
b) G= MN giao CD
=> G=(MNI) giao CD
c) H=FG giao SC
J=AD giao MN
K=FH giao SD
L=JK giao SA
=> thiết diện (MNI) của hình chop S.ABCD là :ngũ giác MNHKL
upload_2018-10-5_22-2-12.png
 
  • Like
Reactions: Ngọc Thảo 125

Ngọc Thảo 125

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2018
10
1
21
23
Bà Rịa - Vũng Tàu
THPT Dương Bạch Mai
goi E = MO giao CD
ta có SE= (SMO) giao (SCD)
=> SE và MI cùng thuộc (SMO)
gọi F= SE giao MI
mà SE thuộc (SCD)
=> F=MI giao (SCD)
b) G= MN giao CD
=> G=(MNI) giao CD
c) H=FG giao SC
J=AD giao MN
K=FH giao SD
L=JK giao SA
=> thiết diện (MNI) của hình chop S.ABCD là :ngũ giác MNHKL
View attachment 82350
bạn vẽ hình bằng phần mềm j vậy ạ
 
Top Bottom